• công ty thiết kế web | thiet ke web | laptop lenovo | ve may bay | laptop dell gia re | laptop hp gia re| khoa hoc seo, máy hàn tig, máy hàn điện
 • Liên kết Website
  VADFCO được vinh danh Doanh nghiệp sáng tạo
  Đăng ngày: 27/05/2017 08:20:11
  VADFCO được vinh danh Doanh nghiệp sáng tạo
  Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6, vừa qua Bộ Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức lễ trao danh hiệu “Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường vì mục tiêu tăng trưởng bền vững quốc gia năm 2017". Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển (VADFCO) là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong lần này.
  Ông Hoàng Văn Tại – Tổng giám đốc, đại diện Công ty nhận danh hiệu.
  Ông Hoàng Văn Tại – Tổng giám đốc, đại diện Công ty nhận danh hiệu.

  Đây là hoạt động hữu ích, góp phần tuyên truyền, khuyến khích các doanh nghiệp tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ thân thiện với môi trường vào sản xuất; áp dụng công nghệ, quy trình sản xuất sạch hơn nhằm giảm thiểu chất thải gây hiệu ứng nhà kính; đồng thời, cam kết sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả; tăng cường sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; tăng cường xử lý chất thải, phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường.

  Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển là doanh nghiệp đầu ngành cả nước trong lĩnh vực sản xuất phân bón, đặc biệt là sản phẩm phân lân nung chảy. Đã từ lâu, Phân lân Văn Điển được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng hành với nhà nông làm nên những mùa màng bội thu. Không những thế, đây còn là đơn vị luôn đi đầu về xanh hóa trong sản xuất.

  Thực tế, mục tiêu và phương châm hoạt động gắn sản phẩm với bảo vệ môi trường của phân lân Văn Điển đã đem lại những hiệu quả thiết thực: sản xuất tăng, khả năng cạnh tranh cao và được nhà nông tin tưởng lựa chọn. Nhiều đoàn thanh kiểm tra môi trường của Hà Nội đã tới Phân lân Văn Điển để thị sát, kiểm tra và đều đánh giá cao thành tích, nỗ lực của Công ty trong công tác bảo vệ môi trường. Danh hiệu “Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường vì mục tiêu tăng trưởng bền vững quốc gia năm 2017” chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên VADFCO trong nhiều năm qua.

  Nguyệt Anh (tapchicongthuong.vn)