VADFCO được vinh danh Doanh nghiệp sáng tạo

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6, vừa qua Bộ Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức lễ trao danh hiệu “Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường vì mục tiêu tăng trưởng bền vững quốc gia năm 2017″. Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển (VADFCO) là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong lần này.
VADFCO được vinh danh Doanh nghiệp sáng tạo

VADFCO được vinh danh Doanh nghiệp sáng tạo

Đây là hoạt động hữu ích, góp phần tuyên truyền, khuyến khích các doanh nghiệp tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ thân thiện với môi trường vào sản xuất; áp dụng công nghệ, quy trình sản xuất sạch hơn nhằm giảm thiểu chất thải gây hiệu ứng nhà kính; đồng thời, cam kết sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả; tăng cường sử dụng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; tăng cường xử lý chất thải, phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Công ty CP Phân lân Nung chảy Văn Điển là doanh nghiệp đầu ngành cả nước trong lĩnh vực sản xuất phân bón, đặc biệt là sản phẩm phân lân nung chảy. Đã từ lâu, Phân lân Văn Điển được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng hành với nhà nông làm nên những mùa màng bội thu. Không những thế, đây còn là đơn vị luôn đi đầu về xanh hóa trong sản xuất.

Thực tế, mục tiêu và phương châm hoạt động gắn sản phẩm với bảo vệ môi trường của phân lân Văn Điển đã đem lại những hiệu quả thiết thực: sản xuất tăng, khả năng cạnh tranh cao và được nhà nông tin tưởng lựa chọn. Nhiều đoàn thanh kiểm tra môi trường của Hà Nội đã tới Phân lân Văn Điển để thị sát, kiểm tra và đều đánh giá cao thành tích, nỗ lực của Công ty trong công tác bảo vệ môi trường. Danh hiệu “Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ thân thiện môi trường vì mục tiêu tăng trưởng bền vững quốc gia năm 2017” chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên VADFCO trong nhiều năm qua.

Nguyệt Anh (tapchicongthuong.vn)

Bài viết liên quan

Sử dụng hiệu quả phân bón Văn Điển tại Việt Nam

Công bố thông tin thay đổi thành viên HĐQT, BKS và trưởng ban KS

–  Xin mời quý vị nhấn vào link sau để đọc tài liệu : Cong...

Nghị Quyết, Biên Bản, kết quả họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2019

– Xin mới quý vị nhấn vào link sau để đọc tài liệu : Nghi quyet,...

Sử dụng hiệu quả phân bón Văn Điển tại Việt Nam

Báo Cáo Tài Chính Quý 1 năm 2019

– Xin mời quý vị nhấn vào link sau để đọc tài liệu : Bao...