Giải thưởng

Ngày 15/10/2013, Công ty Cổ phần Phân lân Nung chảy Văn Điển (VAFCO) đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì.

Tại buổi Lễ, Công ty đã vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Nguyễn Thị Doan – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước; Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công thương; Lê Quốc Doanh- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn; Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; Nguyễn Đình Khang – Tổng giám đốc Tập đoàn HCVN cùng toàn thể các vị lãnh đạo, đại biểu đại diện các Bộ, Ban ngành, Đoàn thể Trung ương và địa phương, các thế hệ cán bộ lão thành của Công ty, các bạn hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

50 năm xây dựng và phát triển của VAFCO luôn gắn liền với công cuộc xây dựng và phát triển của đất nước. Trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, VAFCO đã khẳng định được thương hiệu của một đơn vị mạnh trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất phục vụ nông nghiệp và các ngành kinh tế quốc dân. 50 năm qua, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty qua các thời kỳ luôn đoàn kết, nhất trí, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên. Để ghi nhận những thành tích đó, Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước 2 lần phong tặng danh hiệu đơn vị Anh hùng cùng với các phần thưởng cao quý khác như: Huân chương Độc lập hạng Ba; nhiều Huân chương Lao động cho các cá nhân; cùng nhiều lần được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Công thương, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam,…

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập, Công ty lại vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương độc lập hạng Nhì cho tập thể cán bộ công nhân viên và 04 Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Đây là phần thưởng ghi nhận những cống hiến và thành tích xuất sắc trong công tác những năm qua của các thế hệ CBCNV và các cá nhân của Công ty.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Hi vọng rằng với tinh thần đoàn kết , phát huy các giá trị truyền thống của 50 năm xây dựng và phát triển, cộng với năng lực hiện tại, trong tương lai, Công ty Cổ phần Phân lân Văn Điển sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Nguyễn Hương

Theo Vinachem