Chăm Bón Cây Công Nghiệp

Chăm bón cây cao su bằng phân đa yếu tố NPK Văn Điển

03/06/2019

Hà Nội , ngày 03 tháng 06 năm 2019  Cao su ở nước ta được trồng chủ yếu trên đất xám, đỏ vàng và bazan tập trung nhiều ở các tỉnh đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung...

Chi tiết

Vì sao cà phê Sơn La không ngại đất nghèo?

01/06/2019

Hà Nội, Ngày 01 tháng 06 năm 2019     “Gia đình tôi có hơn 1ha cà phê, năm nào năng suất cũng đạt từ 1,5-1,6 tấn hạt/ha. Bà con trong xã, đặc biệt trong bản Hùn rất tin...

Chi tiết

Bồi đắp thương hiệu “chè Thái” từ… dưới mặt đất

24/05/2019

Hà Nội , ngày 24 tháng 5 năm 2019   Được chế biến từ các loại quặng có nguồn gốc khoáng tự nhiên, phân nung chảy Văn Điển đặc biệt phù hợp để bón cho các sản phẩm được...

Chi tiết

Trung, vi lượng ảnh hưởng đến hương vị cà phê Tây Nguyên?

20/05/2019

Hà Nội , Ngày 20 tháng 5 năm 2019 Cà phê Tây Nguyên chiếm 90% tổng sản lượng cà phê cả nước, từ lâu đã được thế giới biết đến là sản phẩm có chất lượng cao, đang có...

Chi tiết

Bổ sung chất trung, vi lượng cho “Vàng đen” bằng phân Văn Điển

11/05/2019

     Hồ tiêu Việt Nam đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Lượng hồ tiêu xuất khẩu bình quân những năm gần đây đã vượt qua 200 nghìn tấn/năm, chiếm trên 60% sản lượng tiêu...

Chi tiết

Bón phân cho cây công nghiệp miền núi phía Bắc

09/05/2019

Với diện tích đất tự nhiên 95.339 km2, chiếm 26,8% đất tự nhiên của cả nước, miền núi phía Bắc là vùng đất đồi núi rộng lớn, có nhiều tiềm năng phát triển các cây công nghiệp. Khu vực...

Chi tiết

“Ăn nhiều bữa nhỏ”, hồ tiêu đạt gần 5 tấn hạt/ha

08/05/2019

Hà Nội , ngày 8 tháng 5 năm 2019   “Phân bón Văn Điển rất phù hợp với cây tiêu ở đây. Năng suất ổn định, năm cao nhất đạt gần 5 tấn hạt/ha. Tiêu của gia đình đẹp,...

Chi tiết

Nhân tố thầm lặng góp phần làm nên thương hiệu Chè Mộc Châu

03/05/2019

Hà Nội , Ngày 03 tháng 05 năm 2019   Mộc Châu một huyện của tỉnh Sơn La, đây là vùng Cao Nguyên có độ cao trung bình 1.050m so với mực nước biển, mang đặc trưng của khí...

Chi tiết

Mía Hòa Bình “ngọt lừ” từ gốc tới ngọn, do đâu?

02/05/2019

Hà Nội , Ngày 02 tháng 05 năm 2019   Nhiều người trồng mía ở Hòa Bình cho biết, sở dĩ cây mía của họ có năng suất cao, mía ngọt, lóng dài đều… là do ngoài việc được...

Chi tiết

Bí quyết “sức sống mạnh mẽ” từ gốc rễ cây cao su Tây Nguyên

17/04/2019

Hà Nội , Ngày 17 tháng 04 năm 2019    “Ngay từ đầu mùa mưa, tôi chủ động thí điểm dùng phân bón Văn Điển cho 100 cây cao su. Ngay mùa đầu, hiệu quả thu được khác hẳn:...

Chi tiết

1 2 3 4 5 6