Chăm Bón Cây Công Nghiệp

“Thức ăn độc đáo” giữ hương vị thơm ngon cho cây chè miền Bắc

27/04/2023

“Phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển chuyên dùng cho cây chè vượt trội hơn tất cả các loại phân bón khác ở chỗ cân đối dinh dưỡng đa lượng NPK, giàu dinh dưỡng trung vi lượng, giúp...

Chi tiết

Lặng lẽ “làm thương hiệu” cho chè từ… dưới mặt đất

16/09/2022

    Khi thưởng thức trà ngon, người ẩm thực thường chỉ quan tâm thương hiệu trà, sâu hơn một chút có thể biết đến vùng đất, giống chè và công nghệ chế biến, sao sấy… Nhưng chỉ người...

Chi tiết

Cách “dọn bữa” cho cây cao su trong mùa mưa Tây Nguyên

18/08/2022

Cơ thể con người ta trở thành từ những cái chúng ta ăn vào hàng ngày. Cây cao su cũng tương tự vậy! Đất trồng cao su Tây Nguyên qua hàng trăm năm khai thác, nhiều nơi đã trở...

Chi tiết

Phân lân Văn Điển: Nâng giá trị cho nông sản Tây Nguyên

04/06/2022

    Phân lân Văn Điển đã góp phần nâng cao giá trị các loại nông sản chủ lực nước ta, đưa các loại nông sản định danh rõ ràng hơn trên bản đồ nông sản thế giới.  ...

Chi tiết

Hương vị trà Việt – nhìn từ “bữa ăn” thầm lặng của cây chè

21/04/2022

    Người uống trà trong nước và quốc tế thường rất thích thú khi thưởng thức hương vị đặc sắc của trà Việt từ Phú Thọ nói riêng, các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nói chung....

Chi tiết

Phân bón Văn Điển: Tỏa sáng thương hiệu trên vùng đất Tây Nguyên

22/10/2021

Phân lân nung chảy Văn Điển đạt hiệu quả cao hơn so với các loại phân lân đang có mặt trên thị trường, tăng năng suất hơn 11,2%, phân đa yếu tố NPK Văn Điển cũng tăng 15% so...

Chi tiết

Cây chè Lâm Đồng “ngày nhớ đêm mong” phân Văn Điển

23/09/2021

Đó là cách nói ví von vui nhộn của một số người trồng chè Lâm Đồng vì  họ đã tin vào năng suất thực chứng trên nương sau khi sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển...

Chi tiết

Thái Bình: Cây vụ Đông ngóng trông “bạn đồng hành thầm lặng”

11/11/2020

    Để thu được hiệu quả cao đối với cây màu vụ Đông ở Thái Bình, theo kỹ sư Nguyễn Tiến Chinh, bà con nông dân nên chọn phân bón đa dinh dưỡng (như phân nung chảy Văn...

Chi tiết

Giải cứu cây chè khỏi “đất chua” miền núi phía Bắc

01/08/2020

    Cây chè vốn ưa đất chua nhẹ (độ pH từ 4,5-5,5), tuy nhiên nhiều vùng trồng chè miền núi phía Bắc, đất có độ chua mạnh (pH dưới 4), ảnh hưởng lớn đến năng suất, chất lượng...

Chi tiết

“Thực đơn” ngon – bổ – đủ dinh dưỡng cho cây hồ tiêu

02/07/2020

    Trong nhiều năm qua, hồ tiêu được mệnh danh là “cây triệu phú”, là “vàng đen” ở vùng Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Cây vốn mọc lên từ đất. Để cây bền khoẻ, cho tiền bạc đều đều hàng năm, người trồng phải chăm sóc từ...

Chi tiết

1 2 3 6